Thiết kế biệt thự đẹp

Công ty thiết kế biệt thự đẹp:

Biệt thự là loại kiến trúc nhà ở có sân vườn. Có không gian rộng và cách biệt với các công trình xây dựng xung quanh. Là nơi dành cho những người có tiền sống. Hiện nay biệt thử là loại nhà ở cao cấp, có tiền mới ở được. Hiệu được sự quan trọng trong việc thiết kế biệt thự mà OSBURN DESIGN thành lập.

Chúng tôi thành lập vì mục tiêu mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất cho các gia đình Việt. Công ty Xây Dựng OSBURN DESIGN chuyên gia thiết kế biệt thự. Chúng tôi chuyên thiết kế với tất cả các phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại. Chúng tôi không ngừng cho ra những thiết kệ biệt thự sang trọng, đẹp bật nhất.

Biệt thự được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại cho tới cổ điển. Tùy vào sợ thích mà chủ nhà chọn phong cách thiết kế cho biệt thự của mình.

Phong cách hiện đại:

Biệt thự theo phong cách hiện đại được cấu tạo từ các hình khối, có đường nét rõ ràng. Mặt bằng các phòng ốc không có tính đối xứng.

Trong phong cách thiết kế hiện đại thì bất kỳ màu sắt nào cũng được sử dụng.  Tuy nhiên sẽ có một tông màu được chọn làm màu chủ đạo. thường màu sắt chọn làm màu chủ đạo sẽ thiên về màu hình khối. Màu sắc của kiến trúc hiện đại nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các hình khối vật liệu và hướng ánh sáng. Điều đặc biệt trong kiến trúc hiện đại là ít sử dụng sơn. Thay vào đó là sử dụng các vật liệu hiện đại như là kính, gạch ốp tường.

Trong thiết kế hiện đại yêu cầu về ánh sáng cao. Ánh sáng được tận dụng tối đa, bằng cửa kính. Cửa sổ lớn được sử dụng để tận dựng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng.

Thiết kế hiện đại có tính mở, kết nối  với không gian bên ngoài.  Luôn có sự gắn kết với cảnh quan bên ngoài thông qua các vách ngăn bằng kính.

Phong cách cổ điển:

Thiết kế theo phong cách cổ điển thường sử dụng các đồ dùng cao cấp. Chất liệu gỗ, da, đá hoa cương là những chất liệu được ưu chụn trong phong cách cổ điển. Đồ dùng sang trong cao cấp tạo nên sự đẳng cấp cho chủ nhà.

Màu đen, xám, xanh rêu thường được sử dụng cho biệt thự theo phong cách cổ điển. Vì những màu này tạo nên sự quý phái, sang trong cho căn biệt thự.

Biệt thự theo phong cách cổ điển có hoa văn cầu kỳ tinh tế. Những hoa văn cầu kỳ được lưa chon cho ghế sofa, rèm cửa,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *